Quy trình làm việc của công ty cho thuê lại lao động

Vấn đề thiếu hụt nguồn lao động là vấn đề xảy ra thường xuyên với các doanh nghiệp sản xuất khi có đơn hàng ngắn hạn. Lời giải cho bài toán thiếu hụt này là nhờ đến sự trợ giúp từ các công ty cho thuê lại lao động để có thể đáp ứng số lượng người làm việc sản xuất kịp đơn hàng. Đây được xem là một giải pháp hàng đầu về vấn đề tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay.

Nguồn lao động phổ thông chất lượng cao

Hiện nay các công ty cung cấp lao động phổ thông khi cung cấp dịch vụ cho bất kỳ công ty, doanh nghiệp muốn thuê lao động thời vụ thì cần có nguồn lao động dồi dào và nhân sự phải được đào tạo nghiệp vụ để có thể bắt tay vào việc ngay lập tức. Với tình hình thiếu hụt lao động hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp không chỉ thuê 1 số lượng lao động nhất định mà còn tuyển với số lượng lớn trong một thời gian ngắn.

tiet kiem thoi gian dao tao lao dong 1

Bên cạnh có sẵn một số lượng dữ liệu các lao động là việc cần thiết của các công ty dịch vụ, dữ liệu của người lao động luôn được cập nhật thường xuyên, liên tục được trau dồi về chuyên môn cũng như các kỹ năng cần có khác tùy thuộc vào yêu cầu công việc của các doanh nghiệp. Với những lao động có sẵn nhanluckienvang.vn luôn tìm kiếm tuyển dụng đào tạo những lao động mới nhằm có sẵn nguồn lao động chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của các công ty đối tác.

Quy trình làm việc

Tùy thuộc vào những yêu cầu khác nhau được cung cấp bởi các doanh nghiệp muốn thuê lại lao động thì sẽ có những cách làm việc khác nhau. Nhưng quy trình tuyển dụng nhân sự của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo những bước cơ bản nhất để mang đến các đối tác nguồn lao động phổ thông chất lượng nhất.

Quy trình làm việc của công ty chung tôi bao gồm:

  • Bước đầu là tiếp nhận và phân tích yêu cầu của quý khách hàng.
  • Tiếp đó là tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu của công ty, đánh giá năng lực của những lao động phù hợp với những yêu cầu của khách hàng.
  • Kiểm tra năng lực chuyên môn, khách hàng có thể thử việc đánh giá năng lực để chọn được những lao động phù hợp với yêu cầu của đối tác.
  • Cuối cùng là kí kết hợp đồng cho thuê lại lao động với công ty dịch vụ.

===>> Xem thêm: Quy trình tuyển dụng nhân sự hiệu quả với doanh nghiệp

Hiện nay, trên thị trường cho thuê lại lao động thì công ty chúng tôi được biết đến là một công ty hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông, công ty chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng được nguồn lao động thời vụ chất lượng cao đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ phía khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết.

Điện thoại: 0844343434

Địa chỉ: C365, Tổ 13, Khu Phố 3, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Website: https://nhanluckienvang.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *