công ty tnhh thương mại tổng hợp kiến vàng

VỀ CHÚNG TÔI

Nhân Lực Kiến Vàng chào mừng quý khách ! cám ơn quý khách đã dành thời gian để tìm hiểu về chúng tôi. Một trong những công ty chuyên cung ứng nhân công, cho thuê lao động hàng đầu hiện nay. Chúng tôi tự hào chia sẽ với quý khách rằng, nơi đây có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và được đào tạo nhiều năm. Phải ! chúng tôi, chuyên giải pháp cung ứng nhân công, cho thuê lao động, thầu phụ gia công cho các công ty, doanh nghiệp để giúp quý công ty doanh nghiệp tối tiết kiệm được chi phí và luôn làm chủ nguồn nhân lực của mình.

purepng optimized.com paper planepaper planeaeroplanepaper gliderpaper dartaircraftfolded paperpaperboardclipart 1421526589507lkkfr 1

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn:
Cung cấp các giải pháp về nguồn nhân lực, nhân công cho các công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Giúp doanh nghiệp chủ động nguồn nhân lực và tiết kiệm được chi phí.
Sứ mệnh:
Đào tạo đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, nhiều chuyên môn và đa dạng lĩnh vực.
Là cầu nối giữa nhân công và chủ doanh nghiệp, giúp các nhân công có công việc ổn đinh đồng thời cung ứng nguồn nhân công cho doanh nghiệp.
Giúp các công ty, doanh nghiệp chủ động hơn trong việc quản lý nguồn nhân lực, nhân công hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gia tri cot loi 1 optimized 1

TINH THẦN TẬP THỂ: Là nỗ lực cộng tác và phối hợp của nhóm cá nhân cùng hành động vì mục tiêu chung. Nói theo cách khác: một người vì mọi người, mọi người vì một người. Để đưa các kế hoạch đi vào thực thi chống tôi luôn cùng nhau tập hợp những nhân viên năng động, có sức khỏe tốt, tay nghề cao gắn kết các thành viên mới học hỏi lẫn nhau, trao dồi kinh nghiệm, chuyên ngành. Chúng tôi đề cao yếu tố lãnh đạo, hiệu quả công việc và sự sáng tạo xuyên suốt trong mỗi dự án.

CHUYÊN NGHIỆP: Đào tạo nguồn nhân lực thường xuyên. Vì vậy nguồn nhân công của chúng tôi luôn là những người trẻ, khỏe, nhiệt tình, có kiến thức, có chuyên môn và tay nghề. Tập trung đào tạo sâu từng lĩnh vực và mở nhiều khóa đào tạo nghiệp vụ đa lĩnh vực.

pngtree flat paper plane image 1129213 removebg preview optimizedMục tiêu cốt lõi của Nhân Lực Kiến Vàng bao gồm:

  • Tạo ra sân chơi cho những người trẻ tuổi phát huy tối đa khả năng, tính sáng tạo.
  • Tạo ra môi trường làm việc tốt, thu nhập ổn định.
  • Tạo ra nhiều sản phẩm/dịch vụ mới tối ưu hóa lợi ích cho chủ đầu tư, công ty, doanh nghiệp.
  • Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành, tuyển dụng, quản lý nguồn nhân công hiệu quả
image

QUY MÔ – KHU VỰC CUNG CẤP DỊCH VỤ

Công Ty Nhân Lực Kiến Vàng với quy mô lớn, số lượng nhân công lên đến hơn 500 người được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

Hiện tại Công ty chúng tôi đã mang dịch vụ cho thuê nhân công lao động đến hầu hết các quận huyện thuộc TPHCM, như: quận 1, quận 2: quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10. quân 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú,… Và các tỉnh thành miền Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Biên Hòa Bình Dương,…

 

văn hóa hình ảnh công ty

Xây dựng văn hóa công ty đối với chúng tôi rất quan trọng, Nhân Lực Kiến Vàng thường xuyên tổ chức đào tạo, training ngành nghề, chuyên môn của nhân viên. Tổ chức sinh hoạt văn hóa – tinh thần, tạo điều kiện trao đổi học hỏi lẫn nhau, mọi nhân viên đều có thể trình bày nguyện vọng, tâm tư, tình cảm giữa đồng nghiệp, tổ trưởng, chỉ huy hoặc quản lý các cấp. Tổ chức team building, party cuối năm gắn kết tinh thần và sự đoàn kết.

tiet kiem thoi gian dao tao lao dong 1

Đào Tạo Tay Nghề

unnamed 3 optimized 1

Sinh Hoạt Văn Hóa

teambuilding

Team Building

hình ảnh công ty

gach-chan

Không cần phải lo về nguồn nhân lực, nhân công sản xuất, không cần lo lắng viẹc tuyển dụng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý nguồn nhân lực. Công Ty Nhân Lực Kiến Vàng chuyên giải pháp cung ứng nhân lực cho công ty, doanh nghiệp với dịch vụ thầu phụ gia công sản xuất, cung ứng nhân công, cho thuê lao động phổ thông thời vụ hoặc theo ngày, theo tháng, ngắn hoặc dài hạn, cho thuê nhân công bốc xếp trọn gói. Liên hệ Hotline: 0844343434 hoặc nhấp vào nút bên dưới để gọi điện trực tiếp.

GỌI NGAY