Thầu phụ gia công nhân lực kiến vàng

Công ty Nhân Lực Kiến Vàng là đơn vị uy tín về lĩnh vực cho thuê gia công sản phẩm tại Tp.HCM và các tỉnh thành lận cận. Nhiều năm qua, Nhân Lực Kiến Vàng luôn lấy được sự hài lòng và niềm tin ở khách hàng qua những dịch vụ gia công với nguồn nhân lực chuyên nghiệp và có tay nghề.

các dịch vụ thầu phụ gia công

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công tại nhà, gia công hàng hóa xuất nhập khẩu, gia công các loại sản phẩm may mặc, đồ gỗ nội thất, cơ khí… với chi phí tiết kiệm

thầu phụ gia công

Gia công hàng hóa xuất nhập khẩu

Gọi 0844343434

Gia công cơ khí

 

Gọi 0844343434
gia công đồ gỗ nội thất

Gia công đồ gỗ nội thất

 

Gọi 0844343434
thầu phụ gia công

Gia công sản phẩm

 

Gọi 0844343434

tại sao nên chọn nhân lực kiến vàng

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao.
  • Làm việc uy tín, đảm bảo đầu ra sản phẩm chất lượng
  • Gia công đúng tiến độ, đối với đội ngũ gia công luôn đặt sự tỉ mỉ lên hàng đầu, đó cũng chính là ưu điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi đối với các đơn vị khác
Gọi 0844343434

quy trình làm việc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu
Nhận thông tin khách hàng qua Email, form đăng ký trên website hoặc hotline, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý khách hàng, nhận thông tin sản xuất gia công như: tên gọi, chủng loại sản phẩm bạn yêu cầu Nhân Lực Kiến Vàng gia công, kích thước, chất liệu, màu sắc, số lượng, thời gian giao hàn, địa chỉ giao nhận hàng

Bước 2: Báo giá
Dựa vào các thông tin trên, Nhân Lực Kiến Vàng sẽ tiến hành thông tin lại cho bạn các vấn đề:
Nhân Lực Kiến Vàng có thể sản xuất được mặt hàng bạn yêu cầu hay không?
Phương án Nhân Lực Kiến Vàng sản xuất đơn đặt hàng của bạn: Chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm hoàn thiện, hay một phần của sản phẩm, loại chất liệu, màu sắc, kích thước phù hợp.
Đơn giá. Giá sản phẩm, cước vận chuyển (nếu có)
Thời gian có thể giao hàng và phương thức vận chuyển cụ thể

Bước 3: Đặt cọc
Nếu như cả hai bên đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục đơn đặt hàng cũng như Hợp đồng (nếu có).
Sau khi chúng tôi nhận được tiền cọc và hoàn tất các thủ tục ban đầu, nếu như sản phẩm của quỷ khách cần được gửi mẫu trước khi được sản xuất hàng loạt, chúng tôi sẽ sản xuất mẫu và thống nhất với quý khách hàng.

Bước 4: Gia công sản xuất
Tiến hành gia công sản xuất theo đúng mẫu khách hàng đã đồng ý trước đó, Kiến Vàng sẽ triển khai đảm bảo đúng theo quy trình, số lượng, chất lượng và cũng như là hoàn thành đúng tiến độ kịp thời bàn giao cho quý khách

Bước 5: Thanh lý hợp đồng
Nhân Lực Kiến Vàng sẽ tiến hành giao hàng theo thoả thuận đã thống nhất giữa hai bên. Lúc này, sau khi nhận đủ hàng, quý khách cần đánh giá, kiểm tra về chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm đã nhận có đạt những tiêu chí và yêu cầu đặt ra lúc ban đầu hay không.
Ở thời điểm này, sau khi đã nhận đủ lượng hàng đã gia công với chất lượng sản phẩm đảm bảo, quý khách sẽ tiến hành thanh toán giá trị còn lại của tổng đơn đặt hàng đã đặt.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau hợp đồng
Sau khi thanh lý hợp đồng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi hỏi thăm khách hàng cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Khi có các chương trình ưu đãi các nhân viên Kiến Vàng sẽ gửi mail đến cho quý khách hàng để chắc chắn rằng quý khách hàng luôn nhận được ưu đãi tốt nhất của Kiến Vàng

Câu hỏi thường gặp

Gia công hàng hóa là gì?

Đặc điểm của gia công hàng hóa

– Bên nhận gia công hàng hóa sẽ nhận nguyên, vật liệu từ bên đặt để tạo ra sản phẩm mới theo như đúng hợp đồng. Sau đó hai bên đã ký kết hoặc chuyển giao tiền cho bên nhận mua vật liệu theo như số lượng, chất lượng và chi phí thỏa thuận trước đó.

– Bên nhận gia công đích thân tổ chức các hoạt động sản xuất và giao thành phẩm theo như yêu cầu của bên đặt hàng.

– Nội dung gia công gồm sản xuất, chế biến, chế tác, sửa chữa, tái chế, lắp rắp, phân loại, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu bằng nguyên liệu, vật liệu của bên đặt gia công hàng hóa.

– Quyền sở hữu hàng hóa, bao gồm quyền chiếm hữu, quyền sử dụng, quyền định đoạt. có nghĩa là có các quyền bán, cho, đổi chác sẽ không bị thay đổi từ bên đặt gia công sang bên nhận gia công

– Quá trình thực hiện công việc của bên nhận gia công thường không có sự can thiệp, kiểm soát của bên yêu cầu gia công vì cái họ quan tâm chỉ là số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm cuối cùng mà họ nhận được. Tuy nhiên, bên đặt gia công vẫn có quyền được cử nhân viên đại diện đến để theo dõi, giám sát việc gia công, thậm chí điều chuyên viên kỹ thuật đến để hướng dẫn cách sản xuất, chất lượng sản phẩm theo như trong hợp đồng.

– Kết thúc quá trình, bên nhận gia công sẽ được trả cước phí thù lao. Nó có thể là tiền mặt hoặc máy móc gia công.

– Trong trường hợp các cá nhân, tổ chức thuộc quốc gia khác

+ Bên nhận gia công sẽ được phép xuất khẩu tại chỗ sản phẩm gia công, các loại máy móc, thiết bị đi thuê, mượn cũng như các nguyên vật liệu, vật tư dư thừa, phế phẩm, phế liệu theo đúng như ủy quyền của bên đối tác đặt gia công hàng hóa.

+ Thuế nhập khẩu máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu, vật tự tạm nhập khẩu, bên nhận gia công sẽ không phải nộp. Ở nước ta, có quy chế riêng cho hoạt động này về các thủ tục thuế và thủ tục xuất nhập khẩu.

– Bên nhận gia công hàng hóa phải tuân thủ đúng như yêu cầu của bên đặt về chủng loại, mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng cũng như chất lượng mặt hàng.

– Lợi nhuận từ hoạt động gia công hàng hóa chính là số tiền công được tính sau khi đã trừ đi các chi phí gia công.

Các hình thức gia công hàng hóa

Gia công chi tiết

Bên nhận gia công sẽ đảm nhận việc gia công một chi tiết sản phẩm theo đúng như yêu cầu của bên đặt. Đồng thời, bên đặt gia công hàng hóa cũng chính là bên cung ứng nguyên, phụ liệu và bản mẫu chi tiết rồi nhận sản phẩm hoàn thành từ phía nhận gia công.

Gia công hoàn chỉnh sản phẩm

– Nguyên, vật liệu được bàn giao cho bên nhận gia công hoặc chính bên gia công tự chuẩn bị.

– Quy trình gia công được thực hiện từ công đoạn đầu tiên đến khi kết thúc để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

– Bên nhận gia công sẽ đóng gói, kẻ mã ký hiệu nếu có trước khi bàn giao cho bên đặt gia công hàng hóa.

– Đây là hình thức được áp dụng với những mặt hàng thông dụng, không phải mặt hàng quan trọng, có vai trò mũi nhọn trong hoạt động phát triển của bên đặt gia công.

Gia công đảm nhận công đoạn

– Bên nhận gia công sẽ thực hiện sản xuất một phần sản phẩm cho bên đặt gia công, nó có thể là công đoạn còn lại của sản phẩm hoặc một phần công đoạn trong quá trình tạo ra sản phẩm.

– Sau khi các công đoạn kết thúc, bên nhận gia công sẽ bàn giao lại sản phẩm cho bên đặt gia công hàng hóa.

– Đây là hình thức gia công hàng hóa sử dụng khi sản phẩm gắn liền với thương hiệu của đơn vị đặt gia công hoặc bên nhận gia công không có khả năng thực hiện toàn bộ quá trình chế tạo sản phẩm.

  • Căn cứ vào hình thức tổ chức quy trình công nghệ gia công

– Gia công chế biến sản phẩm.

– Gia công lắp ráp, tháo dỡ, phá dỡ

– Gia công tái chế.

– Gia công chọn lọc, phân loại, làm sạch, làm mới.

– Gia công đóng gói, kẻ ký mã hiệu.

– Gia công, pha chế…

  • Căn cứ vào giá cả thi công

– Gia công theo hợp đồng thực chi thực thanh: Chi phí thanh toán cho bên nhận gia công sẽ đúng với các khoản chi phí thực tế đã bỏ ra để sản xuất.

– Gia công theo hợp đồng khoán: Chi phí thanh toán cho bên nhận gia công là mức phí đã được tính trước trong hợp đồng, bất kể tiêu hao thực tế có cao hay thấp hơn thì mức thù lao cũng không thay đổi.

  • Căn cứ vào quyền sở hữu nguyên liệu trong quá trình sản xuất sản phẩm

– Bên nhận gia công nhận nguyên liệu và giao sản phẩm

– Bên nhận gia công mua lại hoàn toàn nguyên vật liệu của bên đặt gia công hàng hóa. Sau khi hoàn thành sẽ bán lại sản phẩm cuối cùng cho chính bên đặt gia công ban đầu.

– Bên nhận gia công hàng hóa nhận nguyên liệu chính từ bên đặt và tự mua phụ liệu.

Lợi ích của việc gia công hàng hóa
Gia công hàng hóa xuất khẩu mang lại nguồn thu ngoại tệ cho đất nước. Đồng thời giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội học tập thêm nhiều kinh nghiệm mới, tiên tiến về quản lý và cũng như các công nghệ mới, tiến bộ khoa học nhằm hiện đại hóa sản xuất. Từ đó, các doanh nghiệp có thêm nhiều kỹ năng quản lý, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
Tận dụng được các cơ sở sản xuất, máy móc thiết bị, nhà xưởng, nguyên vật liệu sẵn có trong nước hoặc nhập khẩu trên thế giới. Hơn nữa, nó cũng giúp các doanh nghiệp lợi dụng được “thương hiệu” và các kênh phân phối hàng hóa của bên đặt gia công ở nước ngoài, tăng tỷ trọng hàng hóa tự sản xuất
 
trực tiếp xuất khẩu.
 
Giảm thiểu tỷ lệ người thất nghiệp, tăng thu nhập cho người dân. Vì hoạt động gia công hàng hóa thu hút đông đảo bộ phận lao động phổ thông giá rẻ nên nó cũng góp phần giảm chi phí thuê và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 
Ngoài ra còn có thuể thu hút vốn và công nghệ nước ngoài.

Công Ty Nhân Lực Kiến Vàng

Các dịch vụ chính của chúng tôi: Bốc xếp trọn gói giá rẻ, cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, cho thuê xe tải tự lái, xe nâng, xe cẩu di dời máy móc vật nặng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, công ty, chuyển kho xưởng trọn gói. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp một số dịch vụ khác như: Thầu phụ gia công, cho thuê nhân công, cung ứng lao động động phổ thông vơi chi phí hợp lý.

Hiện tại Công ty chúng tôi đã mang dịch vụ cho thuê nhân công lao động đến hầu hết các quận huyện thuộc TPHCM, như: quận 1, quận 2: quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10. quân 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Tân Phú,… Và các tỉnh thành miền Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Biên Hòa Bình Dương,…

Gọi 0844343434